Nói đến mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay, có lẽ khó có ứng dụng nào vượt qua được Facebook. Kênh thông tin này không chỉ dùng để giao lưu, chia sẻ hình ảnh và thông tin với bạn bè. Đây còn là địa chỉ có thể theo dõi bóng đá một cách dễ dàng, hãy cùng Fun88vn tìm hiểu về tiện ích và cách xem bóng đá trên Facebook qua bài viết.

Tiện ích của xem bóng đá trên facebook

Nếu như các bạn để ý, hiện nay trên Facebook có khá nhiều nhóm, nhiều Facebook cá nhân có truyền tải các đường link trực tiếp bóng đá trực tuyến để chia sẻ cho người dùng trên đó cùng theo dõi trận đấu mà mình yêu thích. Với phương thức xem bóng đá này, nó đang đem tới cho chúng ta rất nhiều tiện ích và được thể hiện qua các yếu tố sau.

  •       Xem bóng đá bằng Facebook các bạn sẽ được xem với một đường link trực tiếp như khi bạn xem trên truyền hình, cũng có bình luận, nhận xét từ các nhà bình luận viên.
  •       Chất lượng hình ảnh trên facebook cũng không thấp, thời gian thì không bị trễ quá nhiều so với thời gian thực. Đặc biệt, bạn sẽ được xem bóng đá một cách miễn phí, không lo bị nói là vi phạm bản quyền.
  •       Khi xem bóng đá trực tiếp trên Facebook, các bạn sẽ xem theo hướng quay video trực tiếp, nên chỉ cần thấy đường link các bạn truy cập vào đó xem là được. Khi xem bóng đá cách này có tình trạng bị giật, nhưng không đáng kể. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đọc được luôn các bình luận mà những người cùng xem bình luận trên đó.
  •       Vừa xem bóng đá, các bạn vẫn có thể nói chuyện, chát với bạn bè ở trên Facebook mà không lo mình bị giãn đoạn cuộc nói chuyện, hay là không theo dõi được hết trận đấu.
  •       Xem bóng đá bằng Facebook các bạn không phải lo việc bị hạn chế người xem, chỉ cần đường truyền của link đó ổn định là các bạn có thể xem. Lượng người truy cập nhiều hay ít, cũng không ảnh hưởng đến chất lượng trận đấu bạn xem nhé. Để xem bóng theo cách này hạn chế việc bị giật, thì bạn nên chuẩn bị cho gia đình một đường mạng đủ khỏe, thì chất lượng sẽ cao hơn.
  •       Xem bóng đá trên facebook, các bạn có thể xem được mọi lúc, mọi nơi phù hợp với công việc và thời gian của mình. Ngoài ra, trên Facebook bây giờ cũng có thông tin về nhà cái Fun88, địa chỉ chất lượng nhất mà dân chơi cá độ cực kỳ quan tâm các bạn có thể tham khảo.

Đây là những tiện ích mà xem bóng trên Facebook đem đến cho chúng ta, thực tế đã có rất nhiều người áp dụng cách này vào việc xem bóng của mình. Họ chẳng cần phải lo lắng, mất quá nhiều thời gian khi tìm địa chỉ xem bóng quá khó mà có thể theo dõi được trận đấu theo ý thích của mình. Vậy làm thế nào để xem? Các bạn hãy đến phần tiếp theo của bài viết.

Cách xem bóng đá trên Facebook

Để xem bóng đá trên Facebook, các bạn hãy áp dụng theo những bước cơ bản sau đây.

Bước 1: Với tài khoản Facebook của mình, các bạn hãy đăng nhập vào đó.

Bước 2: Vào những trang cung cấp về nguồn tivi trực tuyến ở trên facebook hoặc là những nhóm bóng đá thường xuyên ép link trực tiếp trận bóng vào trong nhóm. Để tìm được những nhóm này, các bạn nhớ gõ từ khóa trên thanh công cụ tìm kiếm để tìm. Lúc này các bạn sẽ thấy hiện ra danh sách ở bên dưới, việc của bạn là lựa chọn.

Bước 3: Cập nhất vào trang yêu thích. Khi bạn chọn được trang Pages mình muốn xem trực tuyến trên tivi, thì bạn chỉ click vào đó từ thích, để có thể xem được những chương trình tiếp theo nếu kênh đó có chương trình mới thì bạn sẽ nhận được thông báo. Còn nếu như bạn đã thích trang đó rồi, thì bạn chỉ cần truy cập vào đó để xem có link trực tiếp hay không.

Bước 4: Xem trực tiếp bóng đá trên Facebook. Bạn đã chọn xong kênh cũng như video rồi, thì bạn có thể bắt đầu thưởng thức chương trình. Các bạn nhớ kích vào nguồn của link đấy, để xem bóng đá nhé. Trong quá trình xem, nếu như bạn không thích đọc những lời bình luận của những người cùng xem nhận xét về trận đấu bóng mà bạn đang xem, thì bạn có thể vuốt phần bình luận đó sang phải là được.

Nếu các bạn muốn xem bóng đá trực tiếp trên Facebook, các bạn có thể xem ở một số nhóm như: CLB Bóng Đá Hoàng Anh Gia Lai, trực tuyến bóng đá, Sport, Diễn đàn bóng đá Việt Nam,…

Kết luận

Đó là toàn bộ thông tin về tiện ích và cách xem bóng đá trên Facebook, mà Fun88 mong muốn các bạn nên nắm được. Rất nhiều trận cầu hay, kịch tính chuẩn bị diễn ra. Hãy dụng ngay cách này để có thể theo dõi bóng đá mọi lúc, mọi nơi nhé các bạn.