Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu
Khách Hàng      0

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu? Đây là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm tìm hiểu để đăng ký xét tuyển vào các ngành y dược. Hãy đọc bài viết dưới đây để nắm được những thông tin về ngôi trường này.

1. Giới thiệu về trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch (Pham Ngoc Thach Medical College) là trường chuyên ngành đào tạo y dược, trực thuộc và chịu sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Trường được thành lập vào năm 2006, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu về nguồn nhân lực y tế nói riêng. Trường đang tuyển sinh và đào tạo các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng và Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Với triết lý giáo dục “Sáng Y đức – Sâu Y lý – Giỏi Y thuật” chính là kim chỉ nam soi sáng mục tiêu đào tạo ra những thế hệ thầy thuốc trẻ Việt Nam ưu tú. Trường luôn hướng đến mục tiêu sinh viên khi ra trường sẽ được trang bị và bồi dưỡng đầy đủ kiến thức chuyên môn để hoàn thiện từ trình độ, y đức đến kỹ năng thực tế để có thể tự tin vững bước vào nghề.

Theo đó, chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn chú trọng vào thực hành chiếm 70% thời lượng đào tạo giúp sinh viên vững vàng từ trình độ đến kỹ năng nghề nghiệp. Song song với phương pháp đào tạo, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình văn hóa văn nghệ – thể thao, các chương trình tình nguyện giúp sinh viên được giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Kể từ khi thành lập đến nay, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang và đổi mới trang thiết bị tiên tiến nhằm phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu một cách hiệu quả. Đặc biệt, ngôi trường này có khuôn viên rộng lớn, với các dãy phòng học được xây dựng mới và được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập cần thiết. Không chỉ vậy, trường còn sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong công tác đào tạo mà còn giàu lòng y đức và luôn tận tình truyền thụ kiến thức, kỹ năng cho sinh viên. 

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

Bên cạnh đó, trường cũng không ngừng đổi mới mô hình và chương trình đào tạo theo xu hướng phát triển để đào tạo ra các thế hệ sinh viên ngành y dược có kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng các kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm phong phú. Trường đã thiết kế chương trình đào tạo khoa học, giúp cho sinh viên dễ dàng áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn và trở thành một người lành nghề ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Sau khi tốt nghiệp, người học sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. 

Ngoài ra, nhà trường còn liên kết với các bệnh viện cùng với nhiều tổ chức khác để làm một cầu nối việc làm thuận lợi cho sinh viên của mình. Trường luôn tự hào về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập, đặc biệt là chương trình đào tạo của nhà trường được xây dựng theo mô hình Trường học – Bệnh viện tạo điều kiện cho sinh viên học tập theo tiêu chí “học đi đôi với hành”. Tất cả những ngành đào tạo tại nhà trường đều là những ngành mũi nhọn trong hệ thống ngành y tế. 

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, thương hiệu của nhà trường đã được nhiều người trong cả nước biết đến. Đến nay, trường đã đào tạo hơn 10.000 cán bộ ngành y dược hệ cao đẳng cho hệ thống y tế Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới. Cùng với đó, tỉ lệ sinh viên sau khi ra trường xin được việc làm đúng với chuyên ngành đã học đạt 98%.

Không chỉ vậy, sinh viên theo học tại trường còn được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và khả năng thích ứng với công việc thực tế. Do đó, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn được đánh giá là một trong những cơ sở uy tín, chất lượng hàng đầu đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ ngành y dược.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

2. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

Với những nỗ lực phát triển không ngừng, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào  tạo cán bộ ngành y tế hệ cao đẳng chất lượng cao. Hiện trường đang có 2 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP.HCM luôn thu hút đông đảo thí sinh trên khắp cả nước đăng ký xét tuyển trong các mùa tuyển sinh. 

Cụ thể địa chỉ trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch như sau:

– Cơ sở Hà Nội: Km14 đường Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội (cạnh cây xăng 76 – BV Nông Nghiệp). Điện thoại: 0961 53 9898 – 0933 51 9898.

– Cơ sở TP.HCM:

  • Quận Tân Bình: Số 127/3 – 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
  • Quận Gò Vấp: Số  4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp,TP. Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất).
  • Điện thoại: 0899 955 990 – 0969 955 990
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn đọc nắm được trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu cũng như triết lý và chất lượng đào tạo của trường.

Tổng hợp

Leave a Reply