Salah còn cách xa khi Ronaldo có 8 mùa và tổng 50 bàn thắng

Khách Hàng      0

Salah còn cách xa khi Ronaldo có 8 mùa và tổng 50 bàn thắng

HLV Zidane cũng đã từng được sát cánh cùng với hai Ronaldo và họ đều thuộc vào xuất sắc bậc nhất của lịch sử bóng đá thế giới khi mà đó là một đồng đội, còn lại là một là thầy trò. Nếu như phải đưa ra về sự lựa chọn ở trong cái tên xuất sắc hơn thì chắc chắn có lẽ câu trả lời sẽ là CR7.

  • Cập nhập thông tin bóng đá mới nhất tại website: betbong.net

Zidane ở cả trong sự nghiệp huy hoàng của mình thì cũng đã từng đã dành được thực sự rất nhiều những lời có cánh và qua đó thì cũng đã nhanh chóng để dành cho các đồng đội. Ronaldo de Lima chính là một trong số đó và qua đó thì thế giới đã phải ngả mũ kính phục trước tài năng của “Rô vẩu”, đây cũng chính là một trong số những gọi huyền thoại người Brazil là “người ngoài hành tinh”. Thế nhưng đối với Zidane thì chắc chắn rằng Cristiano Ronaldo mới đang thực sự là kẻ “đến được từ hành tinh khác”.

Một sự khác biệt thực sự rất lớn giữa hai siêu nhân có cùng tên Ronaldo này. “Rô béo” hiện được cho là người hùng của những trận đấu lớn của những khoảnh khắc mang tính chất hết sức quan trọng và qua đó thì cũng đã khiến NHM phải bật tung ở trong cảm xúc. Tuy nhiên thì Ronaldo đã không thể nào duy trì được ở trong phong độ siêu đẳng của mình ở trong hàng thập kỷ và qua đó thì cũng đã bởi lối sống phóng túng ngoài sân cỏ thực sự rất đặc trưng của các cầu thủ Brazil.

Salah tiền vệ nổi bật nhất năm nay

Nhưng với Cristiano Ronaldo thì lại là một người khác. Một thông số cũng đã khiến cho tất cả dù cho là fan hay anti-fan của CR7 đều cũng đã đành phải ngả mũ để kính phục: Với bàn thắng có được vào lưới Villrreal diễn ra mới đây ở trong mùa giải 2017/18 này thì Ronaldo đã có được tổng cộng 50 pha lập công ở trên mọi mặt trận. Những con số này thì hiện tại cũng đã dần trở nên một cách hết sức nhàm chán bởi sự xuất sắc thì cũng đã đến mức không tưởng của siêu sao người Bồ. Điều mang tính chất hết sức quan trọng là Ronaldo đã duy trì được ở trong thành tích này đã ghi được 50 bàn hoặc hơn 50 bàn/mùa ở trong suốt 8 mùa giải liên tiếp thuộc cấp CLB + ĐTQG và qua đó thì cũng chính là tính từ ở trong mùa 2010/11 khi qua đó thì đã theo thống kê của Bleacher Report.

Trong 8 mùa giải ấy thì tổng số bàn thắng mà Ronaldo đã ghi được đó chính là 475 bàn, nên bởi thế mà “Vua bóng đá” Pele cũng đã từng thách Messi ghi được 1000 bàn thắng như ông, thế nhưng có lẽ đó thì hiện tại cũng đã đến ngày kết thúc ở trong sự nghiệp, chính Ronaldo mới đang là người có thể làm được ở trong đó là sự phi thường ấy. Đỉnh cao ở hai mùa giải 2011/12 và 2014/15 thì qua đó CR7 đã nhanh chóng lần lượt ghi được 69 và 66 bàn.

Trong thế giới bóng đá đương đại hiện tại thì cũng chỉ có hai “siêu nhân” có được ở trong đó là khả năng duy trì được ở trong thành tích và mang tính chất ổn định đến kinh người đó chính là Ronaldo hoặc Messi. Nếu thế giới bóng đá vẫn luôn đưa ra những sự mệnh danh Messi là cầu thủ xuất sắc thuộc vào bậc nhất của lịch sử bóng đá thế giới, và bởi thế nên sẽ “chung mâm” với huyền thoại của các huyền thoại là Maradona và Pele, vậy thì Ronaldo là gì đây?

Cristiano Ronaldo là người có xuất phát điểm không phải một tiền đạo. Thế nhưng cho đến hôm nay thì chắc chắn rằng anh đã trở thành chúa tể của các tiền đạo và qua đó thì cũng chính là một trong những tay săn bàn thuộc vào top vĩ đại bậc nhất của mọi thời đại. Có thể nói rằng Ronaldo hiện tại đang là một trong những di sản thuộc vào lớn nhất mà qua đó thì Sir Alex mang đến giành cho thế giới bóng đá. Bên cạnh đó thì tài năng được cho là không thể phủ nhận nằm trong con người CR7, thì cái cách mà Sir Alex từng ngày gọt giũa để nhằm tạo nên một con “quái vật” Ronaldo cũng thật sự phi thường. Nhưng Salah luôn được ví như một Messi. Nhưng anh hiện cũng mới chỉ bùng nổ ở trong một mùa giải nên không thể sánh với hai huyền thoại của thế giới bóng đá đương đại.

 

Leave a Reply